Xem thông tin chi tiết trong Công cụ quản lý thương mại

Trong Công cụ quản lý thương mại, bạn có thể xem thông tin chi tiết về hiệu quả bán hàng, sản phẩm và hơn thế nữa.

Số liệu hiển thị sẽ thay đổi tùy vào việc bạn sử dụng tính năng thanh toán trực tiếp để bán hàng ngay trên Facebook và Instagram hay giao dịch mua hàng diễn ra trên trang web của bạn.

Cách xem phần Thông tin chi tiết trong Công cụ quản lý thương mại:

 1. Trong Công cụ quản lý thương mại, chọn Thông tin chi tiết ở menu bên trái để xem tổng quan về hiệu quả của cửa hàng. Sử dụng các tab để chuyển giữa cách lọc thông tin chi tiết trên Facebook/Instagram hoặc lọc theo thời gian (chọn khoảng ngày trong menu thả xuống).
 2. Nhấp vào các báo cáo khác nhau để xem thông tin chi tiết về:
  • Hiệu quả: Xem Lưu lượng truy cập, Hành vi mua sắm, Doanh số trên Facebook và Sự kiện trên trang web (nếu bạn đã kết nối Facebook pixel). Số liệu báo cáo sẽ thay đổi tùy vào việc bạn sử dụng tính năng thanh toán trực tiếp để bán hàng ngay trên Facebook và Instagram hay giao dịch mua hàng diễn ra trên trang web của bạn.
  • Khám phá: Xem thông tin lưu lượng truy cập chi tiết về nơi mà khách hàng đã đến trước khi ghé cửa hàng của bạn. Tìm hiểu thêm về tab Khám phá.
  • Nội dung được gắn thẻ: Xem số liệu chuyển đổi theo sản phẩm và mẫu mã cụ thể, cũng như theo định dạng (Reels, Video trên Instagram, Mua sắm trực tiếp trên Facebook và Mua sắm trực tiếp trên Instagram). Xem thông tin chi tiết về nội dung được gắn thẻ đã đăng bởi người bán và người sáng tạo nội dung được người bán phê duyệt, chia theo loại (nội dung tự nhiên hoặc trả phí).
  • Danh mục: Xem thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc bộ sưu tập trong danh mục.
  • Đối tượng: Xem giới tính, độ tuổi và ngôn ngữ khách hàng sử dụng, cũng như vị trí nơi khách hàng truy cập cửa hàng của bạn.