Tự động cá nhân hóa quảng cáo của bạn

Tự động quảng cáo các mặt hàng phù hợp nhất.

Quảng cáo động trên Facebook sẽ tự động hiển thị sản phẩm phù hợp cho những người thể hiện sự quan tâm trên trang web, trong ứng dụng của bạn hoặc ở nơi nào đó trên Internet. Bạn chỉ cần tải danh mục sản phẩm lên và thiết lập chiến dịch một lần. Sau đó, chiến dịch này sẽ tiếp tục chạy cho đến khi nào bạn muốn để tìm đối tượng phù hợp cho từng sản phẩm, cũng như luôn cập nhật giá và tình trạng còn hàng.

Cá nhân hóa phần chào hàng.

Hiển thị cho mọi người sản phẩm mà họ quan tâm, bất kể họ đã truy cập vào trang web hoặc ứng dụng của bạn hay chưa.

Hoàn tất quy trình bán hàng.

Nhắm mục tiêu lại người mua sắm online hoặc trên ứng dụng di động để gợi nhớ cho họ về các mặt hàng họ đã xem nhưng chưa mua.

Bạn cần những gì để chạy quảng cáo động?

1. Facebook Pixel hoặc Facebook SDK

Quảng cáo động sẽ đạt hiệu quả cao nhất nếu quảng cáo này và danh mục sản phẩm online liên tục trao đổi thông tin. Hãy cài đặt Facebook Pixel trên trang web của bạn để bắt đầu. Bạn cũng có thể tăng lượt cài đặt ứng dụng bằng cách hiển thị quảng cáo phù hợp để trực tiếp thôi thúc mọi người tải xuống. Để thực hiện, bạn cần cài đặt Facebook SDK.

2. Tài khoản Trình quản lý kinh doanh

Vì quảng cáo động chạy ở quy mô lớn hơn hầu hết các quảng cáo khác, nên bạn cần có tài khoản Trình quản lý kinh doanh.

3. Danh mục sản phẩm

Cuối cùng, hãy tạo và tải danh mục sản phẩm lên Trình quản lý kinh doanh để bắt đầu hiển thị những sản phẩm phù hợp nhất cho mỗi người. Nếu trang web của bạn do một trong các đối tác của chúng tôi cung cấp, chẳng hạn như Shopify, Magento hoặc BigCommerce, bạn có thể bỏ qua bước này và tự động thiết lập quảng cáo động cho doanh nghiệp của mình.

Hãy xem tất cả các bước tạo quảng cáo động trong Trung tâm trợ giúp nhà quảng cáo.