Quảng cáo trên Trình quản lý quảng cáo TikTok

Chào mừng bạn đến với Trình quản lý quảng cáo TikTok!
TikTok là ứng dụng hàng đầu thế giới dành cho các video dạng ngắn trên điện thoại di động, cung cấp nội dung thú vị, mang tính tự phát và chân thật. Là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới, TikTok mang đến cho các công ty cơ hội tiếp cận cộng đồng người dùng lớn ưu tiên tính giải trí và sự chân thực.
 
Với Trình quản lý quảng cáo TikTok, các công ty và chuyên viên tiếp thị có thể tiếp cận đối tượng toàn cầu của TikTok và nhóm ứng dụng khác của chúng tôi. Liên quan đến các hoạt động nhắm mục tiêu, tạo quảng cáo, báo cáo thông tin chuyên sâu và các công cụ quản lý quảng cáo, Trình quản lý quảng cáo TikTok cung cấp cho bạn một nền tảng mạnh mẽ mà dễ dùng, giúp bạn tiếp cận những đối tượng yêu thích sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 
Tại sao bạn nên quảng cáo trên Trình quản lý quảng cáo TikTok?
Tiếp cận và tương tác hiệu quả
Là một trong những ứng dụng được tải nhiều nhất thế giới năm 2020, TikTok có đối tượng phân bố ở hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. Các sản phẩm đa dạng của chúng tôi cùng với đối tượng của những sản phẩm này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, đồng thời thu hút được một lượng lớn khách truy cập đủ điều kiện cho doanh nghiệp của bạn.
 
Ứng dụng đa dạng dành cho mọi mục tiêu tiếp thị
Trên nền tảng Trình quản lý quảng cáo TikTok, bạn có thể truy cập vào nhóm ứng dụng của chúng tôi, gồm các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ giải trí, tin tức đến khám phá nội dung. Việc này cho phép bạn tìm người dùng phù hợp nhất cho sản phẩm của mình dựa trên mục tiêu tiếp thị của bạn.
 
Ứng dụng giải trí: TikTok, Vigo Video, Helo, Babe
Ứng dụng tin tức hoặc khám phá nội dung: TopBuzzBuzzVideoNewsRepublic 
 
Để biết loại quảng cáo nào có sẵn trên mỗi nền tảng, vui lòng tham khảo phần Vị trí trên Trình quản lý quảng cáo TikTok.
 
Các công cụ và định dạng quảng cáo sáng tạo
Các định dạng quảng cáo sáng tạo đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút đối tượng của bạn. Trên Trình quản lý quảng cáo TikTok, bạn có thể chọn các định dạng phù hợp nhất với mục tiêu chiến dịch của mình từ nhiều lựa chọn khác nhau. Các định dạng này bao gồm nhưng không giới hạn ở video ngang, dọc hoặc vuông, cũng như ảnh.
 
Chúng tôi biết rằng đối với các công ty, định dạng quảng cáo chỉ đóng góp một phần nhỏ. Điều thực sự tạo ra sự khác biệt là khả năng tạo quảng cáo hấp dẫn và liên tục tối ưu hóa chúng. Đây là lý do tại sao Trình quản lý quảng cáo TikTok đã xây dựng các công cụ độc đáo giúp các chuyên viên tiếp thị hoàn thành công việc một cách xuất sắc, cho dù bạn là công ty chạy chiến dịch quảng cáo với ngân sách lên đến hàng trăm triệu hay là một doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu hoạt động.
 
Bộ tạo video giúp bạn dễ dàng tạo video quảng cáo của mình. Công cụ này mang đến nhiều mẫu video và cho phép bạn tạo video bằng các ảnh hiện có mà không cần phải là một biên tập viên chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Bộ tạo video trên TikTok.
 
Quản lý quảng cáo là hoạt động tốn thời gian. Để giúp quản lý quảng cáo hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian của bạn, chúng tôi đã tạo ra một công cụ phân phối quảng cáo tự động có tên là Tối ưu hóa cho tệp sáng tạo tự động để giúp bạn tạo, phân phối và tối ưu hóa quảng cáo của mình. Vui lòng tham khảo Tối ưu hóa cho tệp sáng tạo tự động để biết thêm thông tin.
 
Nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng của bạn một cách chính xác
Việc nhắm mục tiêu đối tượng của bạn một cách chính xác sẽ giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông qua Trình quản lý quảng cáo TikTok, bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng của mình theo giới tính, địa điểm, độ tuổi, sở thích và các biến độc đáo khác. 
 
Đối với những người dùng cao cấp hơn muốn đưa quảng cáo lên cấp độ cao hơn, bạn có thể tạo Đối tượng tùy chỉnh và Đối tượng tương tự để tiếp cận thêm nhiều người tương tự như khách hàng hiện tại của bạn.
 
Các đối tác dữ liệu đáng tin cậy và đo lường minh bạch
Các công cụ đo lường của Trình quản lý quảng cáo TikTok cho phép bạn theo dõi hiệu suất quảng cáo của mình bằng cách xem dữ liệu chi tiết và tự động hóa công đoạn báo cáo.
 
Để cho việc giám sát hiệu suất quảng cáo dễ dàng hơn, chúng tôi đã phát triển TikTok Pixel nhằm giúp bạn theo dõi hành vi của người dùng trên trang web và đo lường kết quả tiếp thị
 
Nhằm bảo đảm tính minh bạch và chính xác của dữ liệu, chúng tôi hiện đang cộng tác với nhiều công ty bên thứ ba theo dõi lượt chuyển đổi đáng tin cậy để theo dõi lượt chuyển đổi quảng cáo của bạn, hành động của người dùng trong ứng dụng, tổng kết lượt nhấp và lượt hiển thị.
 
Vui lòng xem TikTok PixelTheo dõi qua bên thứ ba để biết thêm thông tin chi tiết.
 
TikTok Ads xuất hiện ở đâu?
Trình quản lý quảng cáo TikTok cung cấp cho bạn các tùy chọn phân phối quảng cáo trong nhóm ứng dụng của chúng tôi. Định dạng và nơi cụ thể hiển thị quảng cáo của bạn được gọi là “vị trí”.
 
Tùy thuộc vào vị trí bạn chọn, quảng cáo của bạn có thể hiển thị ở 4 nơi khác nhau: Trong bảng cập nhật, Trang chi tiết, Quảng cáo cuối video hoặc Câu chuyện.
 
Vui lòng xem phần Vị trí TikTok Ads để biết thêm thông tin chi tiết.
 
TikTok Ads trông như thế nào? 
Hình thức quảng cáo của bạn có thể thay đổi tùy theo mục tiêu quảng cáo hoặc vị trí quảng cáo mà bạn chọn.
Trình quản lý quảng cáo TikTok hiện hỗ trợ hai định dạng quảng cáo chính trên tất cả các vị trí: hình ảnh và video. 
 
Một số ứng dụng của chúng tôi, chẳng hạn như TikTok, chỉ hỗ trợ video quảng cáo, trong khi những ứng dụng khác hỗ trợ cả ảnh và video. 
 
Vui lòng tham khảo phần Thông số kỹ thuật của ảnh quảng cáo hoặc Thông số kỹ thuật của video quảng cáo để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Chi phí cho TikTok Ads là bao nhiêu? 
Ngân sách: Trình quản lý quảng cáo TikTok cung cấp cho bạn hai tùy chọn ngân sách: tổng ngân sách hoặc ngân sách hằng ngày. Bạn có thể thay đổi ngân sách của mình bất cứ lúc nào trong suốt chiến dịch và hệ thống sẽ không chi nhiều hơn ngân sách mà bạn đặt. 
 
Để bảo đảm quảng cáo của bạn có đủ ngân sách, ngân sách tối thiểu ở cấp chiến dịch là 500 USD và ngân sách tối thiểu ở cấp nhóm quảng cáo là 50 USD.
 
Giá thầu: Giá thầu cho biết số tiền bạn sẵn sàng trả cho các hành động mà bạn muốn người dùng thực hiện sau khi họ thấy quảng cáo của bạn. Trình quản lý quảng cáo TikTok cung cấp cho bạn các phương thức đấu thầu khác nhau để lựa chọn.
 
Vui lòng tham khảo phần Đấu thầu & tối ưu hóa TikTok Ads để biết thêm thông tin.
 
Chính sách quảng cáo
Với mong muốn bảo đảm tất cả nội dung đều chạy trong môi trường an toàn cho nhãn hàng cho cả nhà quảng cáo và đối tác, TikTok có một nhóm Đánh giá quảng cáo chuyên biệt để xác nhận quảng cáo của bạn tuân thủ các chính sách quảng cáo của chúng tôi, cũng như luật pháp và quy định áp dụng ở các quốc gia/khu vực tương ứng.