Hỗ trợ để quảng cáo tìm thấy những người sẽ yêu thích doanh nghiệp của bạn

Tiếp cận mọi người hoặc chỉ vài người.

Facebook sẽ tự động hiển thị quảng cáo của bạn cho những người có nhiều khả năng nhất sẽ thấy quảng cáo đó là phù hợp. Bạn có thể tiếp tục nhắm mục tiêu hoạt động phân phối quảng cáo bằng 3 công cụ chọn đối tượng.

Đối tượng cốt lõi

Xác định đối tượng dựa trên tiêu chí như độ tuổi, sở thích, vị trí địa lý, v.v.

Đối tượng tùy chỉnh

Liên hệ lại với những người đã tương tác với doanh nghiệp bạn qua mạng hoặc ngoài đời.

Đối tượng tương tự

Tiếp cận những người mới có sở thích giống với những khách hàng tốt nhất của bạn.

Xác định đối tượng để nhắm mục tiêu quảng cáo theo cách khoa học hơn.

Với Đối tượng cốt lõi, bạn đặt các quy tắc cho vị trí mà quảng cáo được phân phối. Điều chỉnh đối tượng mục tiêu của bạn trong phạm vi rộng hoặc được xác định rõ như bạn muốn, dựa trên các tiêu chí sau.

Vị trí

Quảng cáo ở thành phố, cộng đồng và quốc gia mà bạn muốn kinh doanh.

Thông tin nhân khẩu học

Chọn đối tượng dựa trên độ tuổi, giới tính, học vấn, chức danh, v.v. Bạn có thể theo dõi những kiểu người mà quảng cáo của bạn đang tiếp cận, nhưng Facebook tuyệt đối không chia sẻ thông tin nhận dạng cá nhân về họ.

Sở thích

Thêm sở thích của những người bạn muốn quảng cáo tiếp cận, từ thực phẩm hữu cơ đến các bộ phim hành động, đồng thời làm cho quảng cáo được nhắm mục tiêu trở nên phù hợp hơn.

Hành vi

Nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên hành vi người tiêu dùng như các giao dịch mua hàng trước đó và mức độ sử dụng thiết bị.

Kết nối

Chọn đưa vào những người kết nối với sự kiện hoặc Trang Facebook của bạn hay loại trừ họ để tìm đối tượng mới.

Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu?

Với Thông tin chi tiết về đối tượng, hãy khám phá thông tin nhân khẩu học, sở thích và hành vi của mọi người trên Facebook, cũng như những người kết nối với Trang của bạn. Thậm chí bạn có thể lưu đối tượng mình tạo ra và sử dụng đối tượng này trong Trình quản lý quảng cáo.

Liên hệ với những người đã biết đến doanh nghiệp của bạn.

Với Đối tượng tùy chỉnh, bạn có thể kết nối với những người đã bày tỏ sự quan tâm đến doanh nghiệp bạn, dù họ là khách hàng trung thành hoặc người đã dùng ứng dụng hay truy cập vào trang web của bạn.

Danh sách liên hệ

Kết nối với khách hàng và người liên hệ trên Facebook bằng cách sử dụng thông tin từ hệ thống CRM hoặc danh sách email của bạn. Thậm chí bạn có thể sử dụng thông tin mình thu thập tại cửa hàng để nhắm mục tiêu lại trên mạng.

Khách truy cập trang web

Thiết lập Facebook pixel để tự động tạo Đối tượng tùy chỉnh gồm những người truy cập vào trang web của bạn hoặc thực hiện một số hành động trên đó. Với pixel, bạn có thể hiển thị cho mọi người quảng cáo được nhắm mục tiêu về các mặt hàng họ đã xem trước đây trên trang web của bạn.

Người dùng ứng dụng

Nếu bạn là nhà phát triển, hãy cài đặt Facebook SDK để tạo nhiều quảng cáo phù hợp hơn nhằm thu hút mọi người thực hiện hành động trong ứng dụng, chẳng hạn như quay lại chơi game, xem mặt hàng hoặc mua hàng.

Tiếp cận những người mới tương tự khách hàng hiện tại của bạn.

Đối tượng tương tự là cách nhanh chóng và hiệu quả để kết nối với những người có khả năng phản hồi quảng cáo của bạn. Tất cả những gì bạn cần là tạo đối tượng nguồn gồm những người mà mình biết. Sau đó, quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận những người có chung đặc điểm và sở thích.

Nhận hỗ trợ từ chương trình Đối tác kinh doanh của Facebook.

Cho dù là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp đã hoạt động ổn định, bạn đều có thể đề nghị Đối tác kinh doanh của Facebook hỗ trợ tìm đối tượng phù hợp với doanh nghiệp mình và nhiều điều khác nữa. Hãy tìm một đối tác sẵn sàng trợ giúp bạn ngay hôm nay.