Hãy tìm những cách hiệu quả và tinh tế để kể câu chuyện về doanh nghiệp bạn.

Bạn nên kể chuyện theo cách nào?

Dù bạn muốn sử dụng video, hình ảnh hay lời nói – hoặc kết hợp tất cả những thành phần đó, Facebook đều có định dạng quảng cáo phù hợp với câu chuyện của doanh nghiệp bạn. Làm nổi bật doanh nghiệp của bạn trên Facebook, Instagram, Messenger và Audience Network bằng các quảng cáo tiếp cận đối tượng trên mọi thiết bị.

Ảnh

Quảng cáo ảnh là định dạng đơn giản, rõ ràng để làm nổi bật nội dung và hình ảnh hấp dẫn. Giới thiệu bạn là ai và bạn làm gì thông qua hình ảnh hoặc hình minh họa chất lượng cao.

Video

Kể chuyện bằng hình ảnh, âm thanh và chuyển động. Quảng cáo video có rất nhiều kiểu và thời lượng – từ quảng cáo ngắn nằm trên bảng tin mà bạn xem khi đang di chuyển cho đến video dài mà bạn xem ở nhà.

Tin

Tin là trải nghiệm toàn màn hình và có thể tùy chỉnh, qua đó cuốn hút mọi người vào nội dung của bạn. Khai thác niềm đam mê của họ và truyền cảm hứng để họ thực hiện hành động trên di động.

 

Messenger

Quảng cáo trên Messenger giúp mọi người bắt đầu cuộc trò chuyện với doanh nghiệp của bạn. Hãy tiếp cận khách hàng hiện có hoặc khách hàng tiềm năng và thêm các tính năng tương tác hoặc tự động.

Thẻ quay vòng

Với quảng cáo quay vòng, bạn giới thiệu được đến 10 hình ảnh hoặc video trong một quảng cáo, mỗi hình ảnh/video đều có liên kết riêng. Làm nổi bật các sản phẩm khác nhau hoặc kể câu chuyện thương hiệu qua từng tấm thẻ.

Bản trình chiếu

Quảng cáo bản trình chiếu có dạng giống như video, bao gồm chuyển động, âm thanh và văn bản. Những clip dung lượng thấp này sẽ thay bạn kể câu chuyện của mình một cách tinh tế trên mọi thiết bị và ở mọi tốc độ kết nối.

Bộ sưu tập

Quảng cáo bộ sưu tập cho phép mọi người khám phá, lướt xem và mua sản phẩm của bạn. Mọi người có thể nhấn vào quảng cáo để tìm hiểu thêm về một sản phẩm cụ thể, tất cả đều trong trải nghiệm tải nhanh.

Bản dùng thử

Với quảng cáo bản dùng thử, mọi người sẽ được tương tác với một bản xem trước, rồi mới tải ứng dụng xuống. Tìm những người dùng ứng dụng có ý định rõ ràng hơn nhờ trải nghiệm “thử trước khi mua” này.

Thêm Trải nghiệm tức thì vào quảng cáo của bạn.

Với Trải nghiệm tức thì trên Facebook (trước đây gọi là Canvas), bạn có thể tạo trang đích tải nhanh, toàn màn hình cho di động và thêm chúng vào hầu hết mọi định dạng quảng cáo.

Bắt đầu