Đạt được mục tiêu của bạn trên các kênh quảng cáo của Google bằng Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất

Hướng dẫn chính thức về cách tạo và tối ưu hóa Chiến dịch tối đa hóa hiệu suất.

Chiến dịch tối đa hóa hiệu suất là một cách mới để nhà quảng cáo truy cập vào tất cả khoảng không quảng cáo của Google Ads từ một chiến dịch trên YouTube, Hiển thị, Tìm kiếm, Khám phá, Gmail và Maps.

Bạn nên sử dụng chiến dịch tự động mới này cùng với chiến dịch Tìm kiếm chính, dựa trên từ khóa. Nhờ tính năng tự động hoá và chiến lược Đặt giá thầu thông minh, bạn có thể đạt được hiệu suất tối đa cũng như thu được kết quả cho các mục tiêu quan trọng nhất đối với mình trên toàn bộ các kênh, khoảng không quảng cáo và định dạng của Google.

1. Chọn các mục tiêu lượt chuyển đổi quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của bạn và đặt giá trị cho lượt chuyển đổi 

 • Chọn mục tiêu chính và mục tiêu lượt chuyển đổi của bạn.

Lý do: Tận dụng tối đa chiến dịch của bạn bằng cách thêm tất cả mục tiêu mà bạn muốn để tối ưu hóa hiệu suất. 

Mẹo: Nhờ các mục tiêu lượt chuyển đổi, bạn có thể dễ dàng xác định và quản lý những hành động chuyển đổi mà bạn muốn đo lường cho từng mục tiêu. Sau đó, bạn có thể quyết định những mục tiêu sẽ sử dụng ngay trong chiến dịch để chiến lược Đặt giá thầu thông minh tối ưu hoá. Hãy nhớ sử dụng tính năng theo dõi lượt chuyển đổi và đo lường giá trị của tất cả các lượt chuyển đổi của bạn.

 • Thiết lập tính năng đo lường lượt chuyển đổi chính xác.

Lý do: Sử dụng một chiến lược đo lường lượt chuyển đổi mạnh mẽ là một trong những việc quan trọng nhất mà bạn có thể làm để cải thiện hiệu suất chiến dịch và giúp tính năng tự động hoá tăng tối đa giá trị cho bạn. Những hành động chuyển đổi và mục tiêu mà bạn sử dụng sẽ trực tiếp hướng dẫn chiến lược Đặt giá thầu thông minh và tính năng tự động hoá để đạt được các mục tiêu đó. Bạn nên đo lường và báo cáo những lượt chuyển đổi thực sự quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của mình. Ví dụ: nếu mục tiêu của bạn là tạo khách hàng tiềm năng, thì bạn nên tối ưu hóa cho những khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hoặc đã chuyển đổi, và tiến gần đến giao dịch bán hàng nhất có thể. 

Mẹo: Tùy thuộc vào loại chuyển đổi, bạn có thể sử dụng giá trị chuyển đổi theo giao dịch (còn gọi là giá trị “linh động”), hoặc tự đặt một giá trị chuyển đổi mặc định. Để chỉnh sửa giá trị chuyển đổi, hãy chuyển đến mục “Công cụ và cài đặt” > “Lượt chuyển đổi”.

Mẹo: Đôi khi, một quảng cáo không trực tiếp dẫn đến giao dịch bán hàng trên mạng mà đưa khách hàng vào hành trình dẫn đến mục đích cuối cùng là giao dịch bán hàng trong thế giới thực, chẳng hạn như tại cửa hàng của bạn hoặc qua điện thoại. Bạn có thể sử dụng tính năng báo cáo lượt chuyển đổi cho lượt ghé thăm cửa hàng thực tế và báo cáo cuộc gọi trong Google Ads. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng tính năng nhập lượt chuyển đổi ngoại tuyến để chia sẻ thông tin về lượt bán hàng tại cửa hàng thực tế hoặc lượt bán hàng cuối cùng với Google Ads, đồng thời tối ưu hoá hiệu quả hơn nhằm đạt được những kết quả kinh doanh có giá trị này. Nếu bạn là một nhà quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng, thì việc cung cấp dữ liệu này về những khách hàng tiềm năng thực sự tạo ra giao dịch bán hàng sẽ giúp Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất nâng cao chất lượng khách hàng tiềm năng trên các kênh.

 • Đặt giá trị chuyển đổi để thể hiện mức độ quan trọng tương ứng của các mục tiêu của bạn.

Lý do: Bằng cách chỉ định giá trị cao hơn cho các lượt chuyển đổi quan trọng hơn, chiến dịch có thể tự động ưu tiên các loại chuyển đổi đóng vai trò quan trọng nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn. Ví dụ: nếu một lượt chuyển đổi dẫn đến cuộc gọi điện thoại có giá trị gấp ba lần một lượt chuyển đổi gửi biểu mẫu khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn, thì bạn có thể đặt giá trị của lượt chuyển đổi đó là $30, còn lượt gửi biểu mẫu là $10.

Mẹo: Trong chế độ cài đặt lượt chuyển đổi, bạn cũng có thể thiết lập các quy tắc về giá trị chuyển đổi nếu cần. Hãy sử dụng các quy tắc này để điều chỉnh giá trị chuyển đổi và áp dụng một hệ số nhân cho các đối tượng, thiết bị hoặc vị trí địa lý có giá trị cao hơn.

2. Chọn ngân sách và chiến lược giá thầu phù hợp

 • Chọn chiến lược giá thầu phù hợp nhất với mục tiêu của bạn.

Lý do: Dựa trên các mục tiêu của bạn, Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất sử dụng chiến lược Đặt giá thầu thông minh để đặt giá thầu phù hợp theo thời gian thực cho mỗi phiên đấu giá và giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn từ ngân sách tiếp thị của mình. 

Mẹo: Nếu bạn đang theo dõi giá trị với các lượt chuyển đổi, hãy chọn “Tối đa hóa giá trị chuyển đổi” làm chiến lược giá thầu để nhận được nhiều giá trị chuyển đổi nhất có thể trong phạm vi ngân sách của mình. Nếu có mục tiêu ROI cụ thể, bạn cũng có thể thêm mục tiêu ROAS. Mặt khác, nếu bạn không theo dõi các giá trị và quan tâm đến tất cả các lượt chuyển đổi như nhau, hãy sử dụng chiến lược “Tối đa hóa lượt chuyển đổi” để tăng số lượt chuyển đổi nhiều nhất có thể trong phạm vi ngân sách của bạn. Bạn có thể thêm mục tiêu CPA nếu có mục tiêu ROI cụ thể. Chiến dịch có thể tự động điền mục tiêu Lợi tức trên chi tiêu quảng cáo hoặc CPA đề xuất cho bạn dựa trên dữ liệu hiệu suất trước đây của bạn; bạn có thể chọn sử dụng mục tiêu tự động điền này hoặc thay đổi mục tiêu khi cần.

 • Sử dụng các chiến dịch hiện tại trong tài khoản của bạn làm hướng dẫn để đặt ngân sách cho Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất.

Lý do: Mặc dù Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất không có ngân sách tối thiểu, nhưng việc sử dụng ngân sách quá thấp có thể khiến bạn lâu nhận được kết quả. 

Mẹo: Chiến dịch này cũng có thể cung cấp trình mô phỏng mục tiêu/ngân sách giúp ước tính các chỉ số hiệu suất, chẳng hạn như chi phí, lượt chuyển đổi và giá trị chuyển đổi, dựa trên mục tiêu của chiến lược giá thầu và ngân sách mà bạn nhập.

Lưu ý: Nếu bạn đang tạo Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất mới và chỉ sử dụng các mục tiêu ngoại tuyến, hãy đặt ngân sách chiến dịch dựa trên mục tiêu hiệu suất cho địa điểm doanh nghiệp của bạn.

3. Luôn bật tính năng mở rộng URL cuối cùng để tăng thêm lượt chuyển đổi cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan

 • Sử dụng tính năng Mở rộng URL cuối cùng (được bật theo mặc định).

Lý do: Tính năng này giúp bạn tìm thấy nhiều cụm từ tìm kiếm chuyển đổi có khả năng hoạt động hiệu quả dựa trên ý định của khách hàng và mức độ cụm từ tìm kiếm đó liên quan đến trang đích của bạn. Tính năng này sẽ cho phép quảng cáo của bạn hiển thị trên những cụm từ tìm kiếm khác có nhiều khả năng dẫn đến lượt chuyển đổi. Tính năng Mở rộng URL cuối cùng sử dụng các trang đích trên trang web của bạn để so khớp quảng cáo của bạn với các cụm từ tìm kiếm có liên quan và tuỳ chỉnh linh động dòng tiêu đề cho quảng cáo của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn có sẵn các Chiến dịch tìm kiếm có từ khoá khớp chính xác với cụm từ tìm kiếm của người dùng (bất kể kiểu khớp), thì quảng cáo trong những Chiến dịch tìm kiếm đó sẽ được ưu tiên hơn Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất. Nếu bạn có nhiều tài khoản và cũng muốn áp dụng hành vi này cho Chiến dịch tìm kiếm trong những tài khoản khác đó, vui lòng liên hệ với nhóm phụ trách Google của bạn.

Mẹo: Bạn có thể loại trừ một số phần trên trang web của mình để không bị nhắm mục tiêu theo ý muốn. Ví dụ: loại trừ blog công ty hoặc trang Câu hỏi thường gặp của bạn nếu những trang đó không nhằm mục đích thúc đẩy lượt chuyển đổi. Ngoài ra, nếu bạn cần kiểm soát nhiều hơn đối với vị trí quảng cáo của mình, thì Chiến dịch tối đa hóa hiệu suất sẽ sử dụng cùng một chế độ cài đặt an toàn thương hiệu mà bạn đã áp dụng ở cấp tài khoản. Các chế độ cài đặt tài khoản này cho phép bạn thêm một số tiêu chí loại trừ mà bạn có thể cần, chẳng hạn như tiêu chí loại trừ nội dung, vị trí hoặc loại khoảng không quảng cáo. Sắp tới, bạn có thể sử dụng các từ khoá phủ định cấp tài khoản để loại trừ một số cụm từ tìm kiếm nhất định khỏi Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất của mình.

Lưu ý: Tính năng Mở rộng URL cuối cùng không áp dụng cho những chiến dịch chỉ có mục tiêu ngoại tuyến tại thời điểm này.

Mục tiêu

Hành động

Tăng lượt chuyển đổi từ những cụm từ tìm kiếm có khả năng hoạt động hiệu quả

Bật tính năng Mở rộng URL cuối cùng

Tìm những cụm từ tìm kiếm khác có khả năng hoạt động hiệu quả, nhưng loại trừ một số trang đích trên trang web của bạn

Bật tính năng Mở rộng URL cuối cùng và sử dụng các chế độ loại trừ URL

Tìm thêm các cụm từ tìm kiếm, nhưng loại trừ một số cụm từ tìm kiếm nhất định 

Bật tính năng Mở rộng URL cuối cùng và sử dụng từ khoá phủ định cấp tài khoản để loại trừ những cụm từ tìm kiếm mà bạn không muốn quảng cáo của mình xuất hiện (sắp ra mắt). 

Tôi không muốn tăng thêm lượt chuyển đổi từ những trang đích khác trên trang web của mình. Tôi chỉ có thể đưa khách hàng đến một trang đích duy nhất (ví dụ: vì lý do chính sách) và đó là lộ trình duy nhất đến lượt chuyển đổi

Tắt tính năng Mở rộng URL cuối cùng (không nên)

4. Tải nhiều thành phần của mẫu quảng cáo lên cho nhóm thành phần của bạn

 • Tạo nhóm thành phần có liên quan đến một chủ đề duy nhất. 

Lý do: Bạn có thể tạo nhiều nhóm thành phần cho mỗi chiến dịch theo ý muốn và mỗi nhóm thành phần phải có liên quan đến một chủ đề thống nhất (tức là danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ). Nhờ đó, tính năng tự động hóa sẽ tập hợp thành phần của bạn thành tất cả các định dạng quảng cáo phù hợp và hiển thị nhiều mẫu quảng cáo có ý nghĩa hơn cho đối tượng của bạn. 

 • Thêm càng nhiều phiên bản thành phần văn bản, hình ảnh và video càng tốt (bao gồm nhiều kích thước hình ảnh khác nhau).

Lý do: Bạn cung cấp càng nhiều thành phần, thì chiến dịch có thể tạo càng nhiều định dạng quảng cáo và quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên nhiều khoảng không quảng cáo hơn. Sử dụng hình ảnh chân thực, chất lượng cao để thúc giục mọi người tương tác với thương hiệu của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các thành phần văn bản của bạn khác nhau về ý nghĩa nhưng sẽ có ý nghĩa khi kết hợp với nhau.

Lý do: Hãy cung cấp thành phần video có thời lượng ít nhất 10 giây. Điều này sẽ giúp bạn hiển thị doanh nghiệp của mình với định dạng động. Nếu bạn không có video thì Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất sẽ tự động tạo một video chất lượng cao cho bạn bằng các thành phần khác của bạn.

Lưu ý: Nếu đang tạo chiến dịch có mục tiêu ngoại tuyến thì bạn phải tải các thành phần mẫu quảng cáo lên, bao gồm dòng tiêu đề, nội dung mô tả, lời kêu gọi hành động và URL cuối cùng.  Vui lòng xem tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về các yêu cầu đối với thành phần mẫu quảng cáo ngoại tuyến.

Lưu ý: Quá trình phê duyệt thành phần có thể mất một thời gian và một số thành phần có thể mất vài ngày, chẳng hạn như các thành phần video. Nếu đã định bắt đầu vào một ngày cụ thể thì bạn có thể tạo chiến dịch trước và tải các thành phần lên trước vài ngày.  Đặt ngày bắt đầu và nhớ “Bật” chiến dịch cũng như tất cả các thành phần.

5. Thêm các tín hiệu đối tượng để cho biết những đối tượng có nhiều khả năng chuyển đổi hơn

 • Nhập tín hiệu đối tượng để hướng dẫn tính năng nhắm mục tiêu tự động.

Lý do: Tín hiệu đối tượng cung cấp thông tin quan trọng để giúp chiến dịch của bạn cải thiện và tối ưu hóa hiệu suất nhanh hơn. Đồng thời, tính năng tự động hóa cũng giúp bạn khám phá các phân khúc khách hàng chuyển đổi mới mà có thể trước đây bạn chưa biết. 

 • Bao gồm các phân khúc đối tượng ở kênh thấp hơn.

Lý do: Dữ liệu của bạn (bao gồm cả danh sách So khớp khách hàng và danh sách khách truy cập vào trang web) và phân khúc tuỳ chỉnh là những thông tin hữu ích nhất cần cung cấp về đối tượng vì chúng sẽ cho bạn một tín hiệu mạnh mẽ về những đối tượng có khả năng chuyển đổi cao hơn. Để sử dụng tính năng So khớp khách hàng, bạn cần tạo danh sách khách hàng, tải nó lên Google Ads và cập nhật danh sách khách hàng thường xuyên.

Mẹo: Lợi ích chính của tính năng tự động hoá là khả năng giúp bạn tiếp cận các phân khúc đối tượng mới, đang chuyển đổi – thậm chí là cả những phân khúc mà bạn có thể chưa từng biết đến hoặc nghĩ đến trước đây. Chiến dịch Tối đa hoá hiệu suất không giới hạn quảng cáo của bạn ở một nhóm đối tượng đã chọn. Nhờ đó, bạn có thể tìm thấy những khách hàng mới, mang lại giá trị. Nếu bạn muốn tối ưu hoá hiệu suất cho những đối tượng và kênh cụ thể ngoài Chiến dịch tìm kiếm, hãy sử dụng các Chiến dịch hiển thị, thúc đẩy hành động trong quảng cáo dạng video và/hoặc khám phá.

6. Thêm phần mở rộng quảng cáo 

 • Sử dụng càng nhiều phần mở rộng quảng cáo liên quan càng tốt.

Lý do: Phần mở rộng quảng cáo giúp quảng cáo của bạn hiển thị nổi bật hơn và cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn cho khách hàng, bao gồm cả cách liên hệ với bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều phần mở rộng quảng cáo khác nhau, chẳng hạn như đường liên kết của trang web, chú thích, biểu mẫu khách hàng tiềm năng, cuộc gọi điện thoại và các phần mở rộng khác.

Tìm hiểu thêm về phần mở rộng quảng cáo. 

Lưu ý: Phần mở rộng quảng cáo sẽ không xuất hiện với những Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất chỉ có mục tiêu ngoại tuyến.

7. Cách đánh giá hiệu suất

 • Tập trung vào các chỉ số hiệu suất có liên quan, phù hợp với chiến lược giá thầu của bạn.

Lý do: Tùy thuộc vào chiến lược giá thầu, bạn có thể cần đánh giá các chỉ số khác nhau để đo lường mức độ thành công và xem hiệu quả hoạt động của chiến dịch. 

Mẹo:

 – Nếu đang sử dụng Chiến lược đặt giá thầu tối đa hoá lượt chuyển đổi thì bạn nên xem xét số lượt chuyển đổi, CPA và chi phí. CPA của bạn sẽ bao gồm những gì bạn đã tính là lượt chuyển đổi để tối ưu hoá, chẳng hạn như lượt bán hàng trên trang web, lượt ghé thăm cửa hàng thực tế, khách hàng tiềm năng, v.v. Ví dụ: nếu chỉ có các mục tiêu ngoại tuyến hoặc đã sử dụng Chiến dịch địa phương trước đó, thì có thể bạn đang tối ưu hoá cho lượt ghé thăm cửa hàng thực tế, cuộc gọi điện thoại và yêu cầu chỉ đường dưới dạng lượt chuyển đổi. Do đó, những lượt chuyển đổi này sẽ được tính khi tính toán CPA cho bạn

 – Nếu đang sử dụng Chiến lược đặt giá thầu tối đa hoá giá trị chuyển đổi thì bạn nên xem xét giá trị chuyển đổi, ROAS và chi phí. Nếu bạn có mục tiêu CPA hoặc ROAS, hãy sử dụng báo cáo chiến lược giá thầu để đo lường hiệu suất so với mục tiêu.

 • Tính đến độ trễ chuyển đổi.

Lý do: Để đảm bảo hiểu rõ về hiệu suất, hãy xem xét độ trễ chuyển đổi khi bạn đánh giá kết quả. Ví dụ: nếu người dùng thường mất 7 ngày để chuyển đổi sau khi tương tác với quảng cáo của bạn, thì bạn đừng tính cả dữ liệu của tuần gần đây nhất khi đánh giá hiệu suất. Lý do là vì dữ liệu của bạn vẫn chưa bao gồm tất cả các lượt chuyển đổi trong 7 ngày đó.

Lưu ý: Vui lòng đợi dữ liệu trong 30 ngày trước khi phân tích kết quả của những chiến dịch có mục tiêu ngoại tuyến để người tiêu dùng có thời gian ghé qua địa điểm doanh nghiệp của bạn sau khi tương tác với quảng cáo và để lượt chuyển đổi từ lượt ghé thăm cửa hàng thực tế điền dữ liệu. Hãy tìm hiểu thêm về thời lượng chuyển đổi lượt ghé thăm cửa hàng thực tế.

 • So sánh hiệu suất chuyển đổi trước và sau khi thêm Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất.

Lý do: Trước khi khởi chạy Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất, hãy nhìn vào các chỉ số chuyển đổi (ví dụ: số lượt chuyển đổi hoặc giá trị chuyển đổi, và CPA hoặc Lợi tức trên chi tiêu quảng cáo trung bình) trong vài tuần cho những chiến dịch tối ưu hóa cho cùng mục tiêu chuyển đổi mà bạn dự định sẽ sử dụng cho Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất. Sau khi thêm Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất vào tập hợp các chiến dịch, hãy đợi một vài tuần trước khi đánh giá hiệu suất. Điều này đặc biệt quan trọng nếu doanh nghiệp của bạn gặp phải độ trễ chuyển đổi như đã nêu ở trên.

Lưu ý: Hãy nhớ tính đến các yếu tố khác như các thay đổi về mẫu quảng cáo, vị trí cửa hàng bổ sung và tính thời vụ trước khi đánh giá hiệu suất.

 • Kiểm tra các cảnh báo về chiến dịch.

Lý do: Lưu ý đến mọi trường hợp quảng cáo bị từ chối để đảm bảo quảng cáo của bạn đang chạy như dự định. Ngoài ra, hãy kiểm tra trạng thái chiến dịch của bạn để xem chiến dịch có bị giới hạn theo ngân sách hay không. Nếu điều này xảy ra, hãy xem xét tăng ngân sách hàng ngày của bạn để đảm bảo bạn đang nhận được nhiều lượt chuyển đổi nhất có thể. 

 • Khám phá trang Thông tin chi tiết để hiểu rõ những yếu tố đang thúc đẩy hiệu suất.

Lý do: Trang Thông tin chi tiết giúp bạn biết những yếu tố đang ảnh hưởng nhiều nhất đến hiệu suất, chẳng hạn như các đối tượng và chủ đề tìm kiếm hàng đầu. Ngoài Google Ads, bạn cũng có thể áp dụng thông tin này cho các chiến lược tiếp thị và kinh doanh có quy mô lớn hơn. Ví dụ: bạn có thể xác định xu hướng tìm kiếm đang trở nên phổ biến hoặc đối tượng chuyển đổi mới mà bạn có thể không mong đợi.

Mẹo: Bạn có thể đi sâu vào các xu hướng tìm kiếm trên trang Thông tin chi tiết để biết nội dung tìm kiếm nào đang gia tăng và những khu vực địa lý có nhu cầu đang phát triển nhanh nhất. Bạn cũng có thể tìm thấy những cơ hội mới có liên quan đến doanh nghiệp của mình thông qua các xu hướng được đề xuất. Đó chính là những danh mục mức độ quan tâm trong hoạt động tìm kiếm ngày càng gia tăng nhưng bạn lại chưa nắm bắt được. Trong thông tin chi tiết về đối tượng, bạn sẽ thấy những phân khúc đối tượng hoạt động hiệu quả nhất và chúng có thể được dán nhãn là “Tín hiệu” hoặc “Tối ưu hóa”. Phân khúc “Tín hiệu” là những tín hiệu đối tượng mà bạn đã thêm dựa trên những đối tượng mà bạn biết là mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Phân khúc “Tối ưu hoá” là những đối tượng mà bạn không tự thêm vào và tính năng tự động hoá đã tìm giúp bạn. Kiến thức này giúp bạn xác định những đối tượng đang hoạt động hiệu quả và khám phá được những đối tượng mới mà bạn chưa từng chú ý tới.

Mẹo: Bạn cũng có thể xem xét các tín hiệu hàng đầu trong báo cáo chiến lược giá thầu để biết các yếu tố đang thúc đẩy hiệu suất của mình. Các tín hiệu hàng đầu có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở loại thiết bị, vị trí, ngày trong tuần, thời gian trong ngày, từ khóa, cụm từ tìm kiếm và danh sách So khớp khách hàng.

 • Sử dụng báo cáo thành phần để biết thành phần mẫu quảng cáo nào đang hoạt động hiệu quả.

Lý do: Khi chọn “Xem chi tiết” trong nhóm thành phần, bạn có thể kiểm tra xem chất lượng thành phần của mình là “Kém”, “Tốt” hay “Tốt nhất” và liệu bạn có cần thêm thành phần mới hay không để tính năng tự động hoá sử dụng trong mẫu quảng cáo. Bạn cũng có thể xem thẻ “Kết hợp” để biết những kiểu kết hợp thành phần sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem trước quảng cáo của mình theo kênh. Điều này có thể cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về những loại thành phần mẫu quảng cáo nhận được phản hồi tốt nhất từ khách hàng. Dựa trên những thông tin chi tiết này, bạn có thể xác định thành phần cần tải lên trong tương lai và chiến lược sáng tạo rộng hơn. 

 • Sử dụng các báo cáo có sẵn khác.

Lý do: Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về hiệu suất của mình thông qua các báo cáo khác. Bạn có thể sử dụng báo cáo Vị trí tối đa hoá hiệu suất để xem vị trí mà quảng cáo của bạn đã phân phát và số lượt hiển thị liên quan. Báo cáo này cung cấp cho bạn bức tranh minh bạch và chính xác hơn về nơi quảng cáo của bạn đang xuất hiện. Nếu cần phải theo dõi chỉ số lượt ghé thăm cửa hàng thực tế và hành động liên quan đến địa điểm thực tế, thì bạn cũng có thể sử dụng báo cáo mỗi cửa hàng để hiểu được mức độ đóng góp của Chiến dịch tối đa hoá hiệu suất cho lưu lượng truy cập đến từng vị trí. Hệ thống cũng sẽ báo cáo lượt ghé thăm và hành động liên quan đến địa điểm thực tế theo từng vị trí cửa hàng riêng lẻ.