Chọn mục tiêu marketing cho quảng cáo

Quảng cáo trên Facebook hoạt động hiệu quả nhất khi bạn tập trung vào điều mình muốn đạt được. Mục tiêu hỗ trợ bạn xác định mục đích của chiến dịch hoặc thậm chí là của các quảng cáo riêng lẻ. Mục tiêu là điều đầu tiên bạn chọn khi truy cập Trình quản lý quảng cáo để tạo quảng cáo.

Thu hút sự chú ý của mọi người bằng mục tiêu mức độ nhận biết.

Mức độ nhận biết thương hiệu

Hiển thị quảng cáo với những người có nhiều khả năng chú ý đến quảng cáo đó hơn để tăng mức độ nhận biết thương hiệu nói chung.

Phù hợp với: độ cải thiện khả năng nhớ đến quảng cáo

Số người tiếp cận

Hiển thị quảng cáo với nhiều người nhất trong đối tượng mà không vượt quá ngân sách. Bạn cũng có thể chọn chỉ tiếp cận những người ở gần vị trí kinh doanh của mình.

Thúc đẩy mọi người tương tác bằng mục tiêu cân nhắc.

Lượt cài đặt ứng dụng

Tăng lượt cài đặt ứng dụng của bạn bằng cách liên kết trực tiếp với App Store và cửa hàng Google Play. Bạn cũng có thể chọn nhắm mục tiêu người dùng giá trị cao.

Phù hợp với: tối ưu hóa sự kiện trong ứng dụng, tối ưu hóa giá trị

Lưu lượng truy cập

Tăng số người truy cập trang web, ứng dụng hoặc cuộc trò chuyện trên Messenger, đồng thời tăng khả năng họ sẽ thực hiện hành động có giá trị sau khi truy cập.

Phù hợp với: quảng cáo liên kết

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Tạo điều kiện cho những người quan tâm dễ dàng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp. Khuyến khích họ đăng ký nhận thêm thông tin hoặc dành thời gian cho ứng dụng/trang web.

Phù hợp với: quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Tin nhắn

Nhắc mọi người tương tác thêm trên Messenger. Tăng khả năng mọi người trò chuyện riêng với bạn – như vậy, bạn có thể trả lời câu hỏi, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tăng doanh số.

Lượt tương tác

Tăng số người theo dõi Trang hoặc tương tác với bài viết thông qua việc thích, bình luận và chia sẻ. Bạn cũng có thể chọn tối ưu hóa đế có thêm nhiều lượt phản hồi sự kiện hoặc nhận ưu đãi.

Lượt xem video

Hiển thị video của bạn với những người có nhiều khả năng sẽ quan tâm và xem hết video nhất.

Thúc đẩy mọi người hành động bằng mục tiêu chuyển đổi.

Chuyển đổi

Tăng lượt hành động trên trang web hoặc ứng dụng. Bất kể bạn muốn có thêm lượt mua hàng, khách hàng tiềm năng, lượt đăng ký hay các loại chuyển đổi nào khác, mục tiêu này đều nhắc mọi người hành động.

Phù hợp với: Facebook pixel

Lượt ghé thăm cửa hàng

Nối liền hành trình mua sắm online và offline của mọi người bằng cách thúc đẩy lượt ghé thăm cửa hàng, doanh số và các hành động có giá trị khác ở vị trí cửa hàng thực.

Doanh số theo danh mục

Bán được nhiều hàng hơn bằng cách tự động quảng cáo các sản phẩm phù hợp nhất. Bạn chỉ cần tải danh mục của mình lên rồi thiết lập chiến dịch, rồi mục tiêu này sẽ hiển thị đúng sản phẩm cho đúng người mua.

Phù hợp với: quảng cáo động

Những loại quảng cáo này dùng để hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu cụ thể.

Chúng tôi nhận thấy các nhà quảng cáo có hai nhu cầu phổ biến nhất: nhắm mục tiêu lại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Những loại quảng cáo sau đây kết hợp mục tiêu chính với định dạng quảng cáo đắc lực nhất để mang lại kết quả như mong muốn.

Quảng cáo động

Mục tiêu Doanh số theo danh mục + định dạng Quay vòng, Bộ sưu tập hoặc Ảnh

Tự động quảng cáo các mặt hàng phù hợp nhất trong danh mục sản phẩm, nhắm mục tiêu lại những người đã thể hiện sự quan tâm trên trang web hoặc ứng dụng.

Tìm hiểu về quảng cáo động